Mocha 2 đường

[Mocha 2 đường] Hành trình “thác loạn” của thiếu nữ trẻ mãi không già!

“Mocha 2 đường” là cái cóc khô gì?!

Tâm trạng: Hớn ha hớn hở

Pin năng lượng: Hiện đang chạy trên pin, chưa cần cắm dây nạp calories vô người!

Phụ hoạ: “Vẫn” – Bích Phương

“A Moriartian coffee with a heart please!”

E hèm, ấy là chẳng định post cái bài giới thiệu lảm nhảm này đâu, nhưng mà không có giới thiệu thì hết vài người quen của mình đã đơ mặt ra hỏi “Mocha 2 đường” là cái gì rồi (đau khổ thế cơ chứ!)! (Liếc xéo)

*Chỉ chỉ lên trên*

Ờ thì “Mocha 2 đường” là cafe đấy các bạn ạ! Cụ thể hơn là loại cafe duy nhất mình uống mỗi khi cơn nghiện caffeine lại chạm ngưỡng “phá hoại”, ngăn cản việc học của mình. Mucha ngọt, lại còn thêm hai viên đường, ừ thì mình béo mất thôi, nhưng đó là chuyện hậu trường, để sau đi! (xua xua) Vấn đề chính ở đây là phong-tục-truyền-miệng của người Việt Nam chúng ta. Đa phần mọi người đều lân la cafe để rồi “tờ am tam sắc tám”. Thế nên, lấy tên này đặt cho cái category dùng để chém gió thì quá thích hợp rồi còn ý kiến ý cò gì nữa?!

Cũng tại rằng hôm nay thiếu nữ có dịp được ghé thăm một cái blog viết về “Girl não phẳng” và kết luận của tớ sau khi đọc bài blog đó là:

Một bài viết dở hơi con dơi… Nhưng thật sự, cũng không hẳn là sai lol nhưng cũng chẳng đến nỗi “chính xác” =))
Đọc để nhếch mép cười mỉa mai một số phần tử xã hội, đọc để giết thời gian, đọc để tạm thời ủi phẳng một số nếp nhăn của não cho bằng chị bằng em :))

Trích Facebook của thiếu nữ – Fidelio Đú

 Quá hưng phấn và dạt dào cảm hứng từ những dòng blog của bạn trẻ ý, tớ quyết định lập “Mocha 2 đường” để tám nhảm nhí về những vấn đề to lớn cũng như không to lớn của xã hội. Mục đích của “Mocha 2 đường” không để đá đểu ai cả, nguyên cũng chỉ để thoả cái sự tự sướng của thiếu nữ trẻ mãi không già này thôi. Xin hứa, xin thề, xin… lẩu thập cẩm rằng blog sẽ chắc chắn mang yếu tố hài hước nên rất dễ hiểu. Do đó, ai có nhu cầu “tạm thời ủi phẳng một số nếp nhăn của não” cho bằng anh bằng chị thì cứ việc vào đây mà đọc, comment, và hạn chế gây war dùm thiếu nữ (mặc dù thiếu nữ cũng thích gây war để ném đá quăng bomb lắm cơ). (cười nham nham nhở nhở)

Cũng chả dám nói blog mình có ai thèm đọc, nhưng kệ, anh chi em nào có yêu cầu topic để thiếu nữ viết thì cứ việc la lên nhé, nếu được sẽ đáp ứng!

Còn loạt bài (nói cho to tát chứ có 2 bài chứ bao nhiêu) của “Mocha 2 đường” sẽ xoay quan vấn đề sử dụng Photoshop của những “bợn chẻ” nguy hiểm trên Facebook!

31/05/2012

Minh Yên Lâu,

Nguyệt Hạ (aka Fidelio Đú)

Advertisements

Have your say! Leave a thought ;)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s